ทีเด็ดบอลชุด มติสุมหัว บอลสเต็ป 14-06-2017

จี๊ดจ๊าด :: อิสไมลี่ย์ vs เอล ดาคล์เย่ห์
ราคาต่อรอง :: อิสไมลี่ย์ ต่อ 1
ทรรศนะ :: ช่วงนี้ผลงานอยู่ในเกณฑ์ที่เหนียวแน่นสำหรับเจ้าบ้าน แม้ว่าจะหลุดเสมอเยอะไปหลายเกม แต่เมื่อเทียบกับทีมเยือนที่มาจากท้ายตารางก็ยังดูดีกว่า ล่าสุดกำลังแพ้มาสองเกมติดต่อกัน แล้ววันนี้ออกมาเยือนก็ยิ่งเป็นรองไปใหญ่ แม้ว่าสถิติที่พบกันอาจจะกินกันยากหน่อย แต่มองกันที่ฟอร์มปัจจุบันก็คิดว่าอิสไมลี่ย์นั้นลุ้นได้มากกว่า วันนี้จับต่อไปอีกเกม ลุ้นเก็มที่ประตูที่สอง

ฮูลีแกน :: ฟลูมิเนนเซ vs เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ราคาต่อรอง :: ฟลูมิเนนเซ ต่อ ปป
ทรรศนะ :: บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 6 นัด ฟลูมิเนนเซ เก็บไป10แต้ม ส่วนเกรมิโอ้ ปอร์โต้เก็บไป 15 แต้ม แน่นอนว่าเกรมิโอ้ ปอร์โต้ดูดีกว่า เพียงแต่ว่ามาเยือนอาจจะดูเป็นรอง และเสียเปรียบ แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานฟอร์มช่วงหลังๆของเกรมิโอ้ ปอร์โต้ โดดเด่นมากๆ เพราะมีผลชนะรวด4นัดติดและเกมรุกก็ยิงรวมไปทั้งหมด 11 ประตู มองแล้วเกมนี้เกรมิโอ้ ปอร์โต้ยิงประตูได้ไม่อยากแน่ๆ และเชื่อว่าเกมนี้น่าจะมีผลชนะได้เลยด้วย เพราะคู่แข่งอย่างฟลูมิเนนเซช่วงนี้ผลงานไม่ได้ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 จับรองเกรมิโอ้ ปอร์โต้อยู่แน่ๆ

เซียนสเต็ป :: โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ VS ซาน ลอเรนโซ่
ราคาต่อรอง :: ซาน ลอเรนโซ่ ต่อ เสนอ
ทรรศนะ :: ฟุตบอล อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น เป็นการพบกันระหว่าง โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ จะะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาน ลอเรนโซ่ โดยเจ้าถิ่น โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ เพิ่งทะลุเข้ารอบ 2 Argentinian Cup หลังเอาชนะ อินดิเพนเดนเต้ ลิวาดาเวีย 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ผลงานในลีกช่วงนี้ค่อนข้างฝืด ไม่ชนะมา 5 นัดติดต่อกัน ด้านทีมเยือน ซาน ลอเรนโซ่ หลังจากที่แพ้ในลีกมา 2 นัดติดต่อกัน ล่าสุดปลดล็อคชัยได้สำเร็จ เปิดบ้านเฉือน ริเวอร์เพลท 2-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน ซาน ลอเรนโซ่ ที่ทำได้ดีกว่า เอาชนะไป 4 ครั้งและเสมออีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม เปรียบเทียบชื่อชั้นกันแล้ว โคลอน เดอ ซานตา เฟ่ เป็นรอง ซาน ลอเรนโซ่ พอสมควร แต่การได้ลงเล่นในบ้านตัวเองยังไงก็สู้ได้ เกมนี้มองแล้วโอกาสจบด้วยผลเสมอมีความเป็นไปได้สูง แต่ให้เลือกผู้ชนะน่าจะเป็นทีมเยือน ซาน ลอเรนโซ่ มากกว่า

ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน :: ซาน ลอเรนโซ่,เกรมิโอ้ ปอร์โต้,อิสไมลี่ย์

You may also like...

ใส่ความเห็น