ทีเด็ดบอลชุด สมาคมคนเดินโพย บอลสเต็ป 19-06-2017

จี๊ดจ๊าด :: เคอาร์ เรคยาวิค vs ไบรดาบลิค
ราคาต่อรอง :: เคอาร์ เรคยาวิค ต่อ 0.5
ทรรศนะ :: ช่วงนี้ผลงานค่อนข้างแย่เลยสำหรับ เคอาร์ เรคยาวิค ล่าสุดก็แพ้มา 2 เกมติดต่อกันแล้ว วันนี้ลเงล่นในบ้านแต่รับการมาเยือนของไบรดาบลิคที่ช่วงนี้เล่นได้ดีก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายเท่าไหร่ เพราะการเจอกันที่ผ่านๆมาก็รู้สึกว่าจะกินกันยากอยู่แล้ว ช่วงนี้อันดับค่อนไปทางท้ายตารางทั้งคู่ ก็หวังชัยชนะเพื่อผลักดันอันดับของตัวเอง วันนี้อยู่เชียร์ทีมเยือนด้วยผลงานปัจจุบันดีกว่า น่าจะมีคะแนนติดมือกลับออกไปแน่นอน

ฮูลีแกน :: เทรลเลบอร์ก vs เกเฟล
ราคาต่อรอง :: เทรลเลบอร์ก ต่อ 1 -10
ทรรศนะ :: บอลคู่นี้ เห็นขอผลงานทีมเยือน เกเฟล แล้ว วันนี้ลุ้นต่อ เทรลเลบอร์ก อุ่นใจกว่าเยอะ เพราะว่า เกเฟล ผลงานนั้นแย่สุดๆพึ่งจะแพ้มา แปดนัดติด ในเกมส์ลีก เรียกได้ว่าเกมส์รับ เสียกันง่ายจริงๆ แถมผลงานในบ้านของ เทรลเลบอร์ก ก็ยังเล่นกันได้ดีอีกด้วย ฤดูกาลนี้เล่นในบ้านไปห้านัด ชนะไปถึงสาม เสมอสอง ยังไม่แพ้ใคร บวกกับ เรทราคาที่ถูกปรับขึ้นมาจาก 0.5/1 มาเป็น 1 ทำให้ทีมงานคิดว่าวันนี้ เทรลเลบอร์ก เล่นในบ้านน่าจะชนะได้แน่นอน ลุ้นเม็ดสองกินเต็มกันไปได้เลย

เซียนสเต็ป :: ออสเตรเลีย vs เยอรมัน
ราคาต่อรอง :: เยอรมัน ต่อ 1/1.5
ทรรศนะ :: ฟอร์มโดยรวมอาจจะไม่ต่างกันมากนัก แต่ในเรื่องของศักยภาพทีมมองว่า เยอรมนีเหนือกว่าออสเตรเลียเยอะ ต่อให้เกมนี้จะมีผู้เล่นดาวรุ่งหลายรายก็ตาม มั่นใจผลชนะมีแน่ๆ อีกอย่างเกมรับของออสเตรเลียช่วงสองนัดหลังไม่แกร่งเลยเพราะโดนซาอุดีอาระเบียเจาะประตูไป 2 ลูก, โดนบราซิลเจาะประตูไป 4 ลูกในเกมล่าสุด ดูทรงแล้ว คงไม่แปลกใจหาก ออสเตรีเลียจะเสียประตูให้เยอรมันถึง 2 ลูก ดังนั้นอยู่ลุ้นเยอรมนีเม็ดมองไปดีกว่า มั่นใจชนะได้ 2-0

ฟันธงบอลชุดน่าเชียร์ประจำวัน :: เทรลเลบอร์ก, ไบรดาบลิค, เยอรมัน

You may also like...

ใส่ความเห็น